KHÓA HỌC 01

Các bước cơ bản để đầu tư chứng khoán, Cách mở tài khoản online miễn phí, Nên mở tài khoản ở công ty chứng khoán nào? và còn nhiều điều đang chờ đón bạn...

KHÓA HỌC 02

Cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu trực tuyến, Cách xem bảng giá cổ phiếu trực tuyến,Cổ tức là gì? làm thế nào để nhận cổ tức...

Cách đầu tư chứng khoán đơn giản nhất, cách chọn mã cổ phiếu cho nhà đầu tư dài hạn, nguyên nhân giá cổ phiếu tăng giảm và các sai lầm kinh điển trên thị trường chứng khoán

KHÓA HỌC 03

Hotline : 0906.888.494

EhomeStock

ĐĂNG KÝ NGAY

LỚP HỌC Đầu Tư Chứng Khoán  

Thế mạnh/Điểm mạnh

- Nắm vững các khái niệm, nguyên tắc cơ bản trong đầu tư kinh doanh chứng khoán,

THẾ MẠNH 1

Tích lũy kiến thức chuyên sâu và thực tế để phân tích và chiến thắng thị trường,

THẾ MẠNH 2

Ứng dụng các công cụ (phần mềm) vào phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán,

THẾ MẠNH 3

Rèn luyện tâm lý vững vàng và tuân thủ kỷ luật trong đầu tư,
Đạt hiệu quả cao nhất với chi phí (trả giá) thấp nhất

THẾ MẠNH 4

Thị trường chứng khoán đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong lịch sử thị trường tài chính. Tuy nhiên, những lợi ích từ việc đầu tư chứng khoán đem lại chưa bao giờ thay đổi. Đó là những thay đổi cần có, giúp cho các nhà đầu tư hiểu thêm về thị trường chứng khoán cũng như những rủi ro mà nó có thể đem lại. Bên cạnh tùy chọn gửi tiền tiết kiệm vào tài khoản ngân hàng, chứng khoán được đánh giá là một khoản đầu tư khả thi và có hiệu quả, phù hợp cho những người có nhiều kinh nghiệm hoặc thậm chí chỉ mới bước chân vào thị trường tài chính. Vậy, tại sao chúng ta nên đầu tư vào thị trường chứng khoán. .

Tại sao nên đầu tư chứng khoán

Có thể bắt đầu với số vốn nhỏ

01

Đầu tư vào cổ phiếu là một con đường dài hạn, yêu cầu bạn cần phải kiên trì và nhẫn nại, nhưng lại cho phép bắt đầu với số vốn nhỏ. Chỉ với một vài đô la mỗi ngày, tương đương với một ly cà phê vào buổi sáng, bạn đã có thể tiết kiệm một khoản nhỏ vào cuối tháng và dùng số tiền đó để đầu tư cổ phiếu. Đây là một phương pháp tiết kiệm đơn giản và một khoản đầu tư hiệu quả cho tương lai.

Một trong những lợi ích chính của việc đầu tư vào thị trường chứng khoán là cơ hội kiếm tiền hiệu quả. Mặc cho những biến động lên xuống hằng ngày và ít cơ hội kiếm tiền nhanh chóng, nhưng theo thời gian, chứng khoán có xu hướng tăng giá trị, do đó, những thương vụ đầu tư dài hạn sẽ tạo ra nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Đầu tư vào các công ty ổn định, có khả năng tăng trưởng cao sẽ tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Cơ hội kiếm tiền hiệu quả

02

Đa dạng hóa các khoản đầu tư bằng cách đầu tư vào cổ phiếu, bên cạnh trái phiếu, forex, CDs và tài khoản tiết kiệm,… có thể giúp bảo vệ bạn khỏi sự biến động mạnh mẽ của thị trường tài chính. Thông thường, khi thị trường chứng khoán giảm, thị trường trái phiếu tăng và ngược lại. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát sự biến động tốt hơn bằng cách phân bổ tiền vào nhiều thị trường khác nhau. Nói cách khác, đừng bao giờ bỏ hết số vốn vào một khoản đầu tư.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư

03

499.000Đ

chỉ còn 299.000đ

ƯU ĐÃI 75%

Học online chỉ còn 299K khi đăng ký trước ngày 10/8/2016

NHANH TAY LÊN !

Sau khi đăng ký mua khóa học, bộ phận CSKH của EhomeStock sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, nhân viên bưu điện sẽ giao khóa học tận nơi cho bạn. Bạn chỉ phải trả tiền khi nhận được khóa học.

Thời gian ưu đãi cho khóa học

GỬI ĐI

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Người cùng bạn thành công

Đội ngũ nhân sự EhomeStock

Giảng viên:Mr.KhucThang

 CEO & Founder FastEhome.com

"Tôi đã giảng dạy cho hàng ngàn học viên và rất nhiều người trong số đó thành công. Họ tự tay xây dựng ứng dụng và kiếm được tiền từ ứng dụng.

quangbakinhdoanh.com

ehomestock.vn

© 2020 Ehome Stock co., Ltd - Design by Ehome Stock.

Đăng nhập để nhận các thông tin, ưu đãi mới nhất

Gửi đi

Địa chỉ văn phòng
Sơn Định Huyện Chợ Lách Tỉnh Bến Tre