Sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott

369,000 đ

Có gì hay trong sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott bản Tiếng Việt Hướng dẫn giao dịch theo sóng Elliott được dịch từ quyển Visual Guide To Elliott Wave Trading của 2 tác giả Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy. Nó có 1 số đặc điểm đáng lưu ý sau: + Quyển gốc Visual Guide To Elliott Wave Trading được đánh giá đến 4/5 sao tại Amazon với 38 lượt đánh giá. Điều này cho thấy sách được đánh giá khá tốt trên thị trường sách toàn cầu. + Hai tác giả Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy có tổng cộng hơn 50 năm kinh nghiệm là trader, nhà huấn luyện trading, từng làm cho các tổ chức lớn và hiện đang làm việc tại EWI (Elliott Wave International).

Mô tả

Có gì hay trong sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott bản Tiếng Việt Hướng dẫn giao dịch theo sóng Elliott được dịch từ quyển Visual Guide To Elliott Wave Trading của 2 tác giả Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy. Nó có 1 số đặc điểm đáng lưu ý sau:

+ Quyển gốc Visual Guide To Elliott Wave Trading được đánh giá đến 4/5 sao tại Amazon với 38 lượt đánh giá. Điều này cho thấy sách được đánh giá khá tốt trên thị trường sách toàn cầu.

+ Hai tác giả Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy có tổng cộng hơn 50 năm kinh nghiệm là trader, nhà huấn luyện trading, từng làm cho các tổ chức lớn và hiện đang làm việc tại EWI (Elliott Wave International).

Điều này cho thấy đội ngũ tác giả rất giàu kinh nghiệm.

+ Là sách tiếng Việt chính quy đầu tiên về sóng Elliott, được mua bản quyền, biên dịch cẩn thận bởi một dịch giả chuyên về sách tài chính là Trương Minh Huy, và xuất bản chính quy tại Việt Nam.

Điều này giúp hạn chế lỗi dịch cũng như vấn đề bản quyền của tác phẩm.

+ Sách theo dạng sách thực hành, tức là hướng dẫn chi tiết từng bước, hỗ trợ người đọc và thực hành dễ tiếp cận, học hỏi.

+ So với mức giá bản tiếng anh Visual Guide To Elliott Wave Trading trên Amazon hiện có giá hơn 42 usd, tức là xấp xỉ 1 triệu đồng, bản tiếng Việt Hướng dẫn giao dịch theo sóng Elliott chỉ có giá dự kiến phát hành là 369.000 VND, tức là 1/3 so với sách gốc, tương đối phù hợp với độc giả Việt Nam.

*Mục lục sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott:

PHẦN 1: TÍN HIỆU GIAO DỊCH THEO SÓNG ELLIOTT

CHƯƠNG 1: Giải phẫu phương pháp giao dịch bằng sóng Elliott

PHẦN 2: NHỮNG VÍ DỤ GIAO DỊCH THỰC TIỄN

CHƯƠNG 2: Hướng dẫn thiết lập tín hiệu giao dịch theo sóng ZigZag và sóng Phẳng nhằm tìm kiếm lợi nhuận từ sóng đẩy tiếp theo

CHƯƠNG 3: Hướng dẫn thiết lập giao dịch theo sóng Tam Giác nhằm tìm kiếm lợi nhuận từ sóng đẩy tiếp theo CHƯƠNG 4: Lướt theo sóng C trong sóng ZigZag

CHƯƠNG 5: Sử dụng sóng Chéo kết thúc để bắt các điểm đảo chiều nhanh và mạnh

PHẦN 3: TƯ DUY VƯỢT RA NGOÀI MẪU HÌNH SÓNG ELLIOTT

CHƯƠNG 6: Kết hợp sóng Elliott với các chỉ báo kỹ thuật

CHƯƠNG 7: Các chiến lược cơ bản giao dịch hợp đồng quyền chọn

CHƯƠNG 8: Những chiến lược nâng cao giao dịch hợp đồng quyền chọn

CHƯƠNG 9: Những chia sẻ kinh nghiệm giao dịch của nhóm tác giả Finfin luôn chọn lọc và mang đến cho bạn những đầu sách tuyệt vời nhất!

Tác giả: Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy

Ngày xuất bản: 25/03/2019

Số trang: 375

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.