Giảm giá!

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

127,680 đ

Không chỉ là những lý thuyết đơn thuần, tác giả còn đưa ra một số nguyên tắc trong cuộc sống như: nguyên tắc nỗi đau và niềm vui hay nguyên tắc để vượt qua nỗi hoài nghi một cách hợp lý. Cuộc sống chắc chắn phải có sự xen kẻ giữa niềm vui và nỗi buồn. Thay vì để những điều đó kiểm soát chính mình, tác giả đưa ra những phương pháp giúp bạn biến niềm đau thành động lực. Và từ đó biết cách kiểm soát và định hình cuộc sống tốt hơn.

Mô tả

Không chỉ là những lý thuyết đơn thuần, tác giả còn đưa ra một số nguyên tắc trong cuộc sống như: nguyên tắc nỗi đau và niềm vui hay nguyên tắc để vượt qua nỗi hoài nghi một cách hợp lý.

Cuộc sống chắc chắn phải có sự xen kẻ giữa niềm vui và nỗi buồn. Thay vì để những điều đó kiểm soát chính mình, tác giả đưa ra những phương pháp giúp bạn biến niềm đau thành động lực. Và từ đó biết cách kiểm soát và định hình cuộc sống tốt hơn.

Còn đối với cách thức để vượt qua sự hoài nghi, Robbins mong muốn mỗi người phải vượt qua được sự hoài nghi mà người khác áp đặt cho mình. Bạn không nên làm một người an phận và chấp nhận suy nghĩ rằng ý kiến của mình là vô lý. Bạn hãy vượt lên sự hoài nghi để đạt đến thành công cuối cùng.

NXB Tổng Hợp TP.HCM

First News – Trí Việt
2016
408

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.